Bạn đang "sốt vó" với Tiếng Anh
Bạn là sinh viên và mỗi cuối kì đều lo “sốt vó” với Tiếng Anh trong khi nếu có tấm bằng TOEIC đạt chuẩn bạn đã được miễn thi tiếng Anh tại trường và rảnh rang tập trung học tập cho môn học khác.

Bạn sắp ra trường và cần ngay một tấm bằng TOEIC vì TOEIC là yêu cầu tối thiểu của rất nhiều công ty.

Bạn đã đi làm nhưng công việc không như mong muốn, bạn khao khát thay đổi muốn tìm một vị trí mới, một môi trường mới để phát triển bản thân NHƯNG…bạn không có lợi thế cạnh tranh, tiếng Anh còn quá kém để có thể xin vào làm việc tại những công ty nước ngoài chuyên nghiệp với đãi ngộ tốt.


Bạn đã quyết tâm học và thi Toeic, nhưng: 

1. Mới bắt đầu không biết phải học để thi TOEIC thế nào?

Trên mạng đầy rẫy các phương pháp thi TOEIC cấp tốc, các thông tin hướng dẫn học hiệu quả, bạn đã thử nhưng hoặc là bỏ cuộc giữa chừng hoặc là thất bại? Bạn biết tại sao không? Bởi vì bạn chưa nghiêm túc cam kết học tập và có mục tiêu rõ ràng. Bạn cần phải biết bạn đang ở đâu tức là trình độ hiện tại của bạn được bao nhiêu điểm và bạn muốn đạt bao nhiêu điểm. Mọi phương pháp đều có thể hiệu quả hoặc không? Bạn phải tìm ra phương pháp hiệu quả nhất cho chính mình.

2. Chưa biết học TOEIC ở đâu để đạt điểm cao và nhanh nhất?

Trên mạng tràn ngập các khóa học TOEIC, các trung tâm học với chi phí đắt đỏ. Tất cả đều cam kết chất lượng và đạt điểm cao, bạn không biết phải lựa chọn đâu cho phù hợp hay bỏ tiền ra để theo học rồi kết quả không ra sao? Cũng có quá nhiều giáo trình học tập với dày đặc chữ và không có định hướng cho bạn phương pháp học tập. Bạn bơi trong đống tài liệu và nản “toàn tập”. Cuối cùng phải chọn học ở đâu hay học sách nào đây?

3. Thời gian ít ỏi

Bạn cam kết và mong muốn theo học nhưng rồi bạn không có thời gian để học tập vì nếu bạn là sinh viên còn phải bù đầu với những bài vở ôn thi, là người đi làm một ngày bạn phải làm 8 giờ chưa kể nếu đã có gia đình bạn còn cần dành thời gian cho chồng con. Thời gian đi lại trên đường từ nhà tới trường hoặc công ty, trung tâm học thi…Bạn không có lấy một khoảng trống để dành cho việc luyện thi vậy phải làm sao? Áp lực về thời gian đòi hỏi bạn cần một giải pháp cấp tốc để có được tấm bằng TOEIC đạt chuẩn

4. Học mãi không lên điểm

Bạn học mãi mà vẫn chỉ được 200 – 300 điểm. Bạn sẽ chẳng làm được gì cả vì tất cả mọi người đều có thể đạt được số điểm đó. Sẽ không một nhà tuyển dụng nào đánh giá cao tấm bằng TOEIC 300 điểm.

Để thể hiện được bản thân, để có lợi thế hơn khi đi xin việc, du học, nộp hồ sơ, TOEIC cpủa bạn không thể dưới 650 điểm (Điểm đầu ra của trường ĐH Ngoại thương). Việc học mãi mà không tăng điểm sẽ khiến bạn chán nản rồi lại bỏ cuộc. 

Bạn muốn có tấm bằng TOEIC và TỰ TIN XIN VIỆC. Bạn đã đợi bao nhiêu lâu rồi?

Chỉ với 3 tháng, bạn có thể đạt điểm từ TOEIC 450 trở lên khóa học Toeic Online cùng cô Mai Phương

Khóa học TOEIC 450+ được cô Mai Phương thiết kế nhằm phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện giúp học viên nâng cao điểm thi TOEIC. 

Từ vựng: Nâng cao vốn từ vựng về các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC;

Ngữ pháp: Củng cố kiến thức ngữ pháp cần thiết trong bài thi TOEIC;

Kỹ năng thi TOEIC:

  • Hiểu rõ cấu trúc bài thi TOEIC
  • Học cách phân tích yêu cầu từng thành phần của bài thi TOEIC
  • Luyện tập các chiến lược làm bài thi TOEIC ở mức độ cơ bản
Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, bạn sẽ thường xuyên được tư vấn về định hướng, lộ trình học tập từ cô Mai Phương. 
Cô Mai Phương là gương mặt quen thuộc trên chuỗi dạy Tiếng Anh trên truyền hình VTV3 với những thành tích cực “Khủng”


 

– 4 lần đạt 990/990 TOEIC

– Chứng chỉ 8.5 IELTS

– Á khoa đầu vào Đại học Ngoại thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, khối D năm 2005.

– Chủ tịch CLB tiếng Anh HDC Hà Nội từ 2007-2009

– Lớp 11 và 12 đạt giải nhì và giải ba môn Tiếng Anh Toàn quốc

– Trợ lí Tổng Giám đốc tổ chức GD-ĐT Apollo Vietnam

– CEO trung tâm ngoại ngữ 24h

  Bằng kiến thức và kĩ năng dày dặn, cô Mai Phương đã luyện thi cho hơn 20.000 sĩ tử thành công trên con đường học vấn của mình. Khóa học Luyện Thi TOEIC 450+  của cô Mai Phương chính là sản phẩm chắt lọc những kinh nghiệm đó dành cho các sĩ tử trên Toàn quốc không có điều kiện tham gia các lớp học offline của cô. 

 


  

 
 Hotline: 0989.92.44.88
 Email: [email protected]
 Facebook: Vũ Mai Phương