Khai giảng Khóa Pro 3M 2019 Tiếng Anh cùng cô Vũ Mai Phương
 
Các em thân mến,

  Như thường lệ hàng năm. Các sĩ tử của chúng ta sẽ chinh chiến trên chặng đường mang tên “Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia”, đây là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi bạn học sinh.
Ngày xưa, Cô Mai Phương cũng đã như thế, đã trải qua những tâm trạng như các em bây giờ. Tiếng Anh là một môn thi chính, bởi ngày nay tầm quan trọng của Tiếng Anh trong đời sống là không thể phủ nhận được. Như chúng ta đều biết, bởi là một môn ngôn ngữ nên tiếng anh không giống các môn học khác, lượng kiến thức là rất lớn và đây là môn học không thể học một sớm một chiều, nó đòi hỏi các em cần đầu tư thời gian tuyệt . tuyệt đối. Nhưng cô càng hiểu hơn nữa, với khoảng thời gian bó hẹp hiện tại để phân bổ cho các môn thi khác, các em sẽ gặp nhiều khó khăn để giành cho riêng môn tiêng anh. 
Do đó để giúp các em có thể chuẩn bị sớm kiến thức môn Tiếng Anh cho kỳ thi THPT QG, cô Vũ Mai Phương đã ra mắt chương trình luyện thi PRO 3M 2019 với lộ trình khoa học sẽ giúp các em tiết kiệm thời gian đồng thời cung cấp lượng kiến thức đầy đủ nhât  đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tập của mọi đối tượng học sinh.

THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Chương trình luyện thi được thiết kế gồm 5 khóa học thành phần, tương ứng với 3 giai đoạn luyện thi của các em:
• Khóa M1: Khóa Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọn đời
• Khóa M1: Chương trình anh văn 10-11-12
• Khóa M1: Từ vựng và đọc hiểu cho kỳ thi THPTQG
• Khóa M1: Chuyên đề cho kỳ thi THPTQG
Đây là các khóa học quan trọng, cung cấp kiến thức cơ bản toàn diện giúp các em học tập, tích lũy và lấp lỗ hổng về các kiến thức cơ bản.
• Khóa M2: Luyện giải đề cho kỳ thi THPTQG
Khóa học gồm những mẫu đề thi thử THPT QG chuẩn và sát nhất với ma trận đề thi của Bộ GD&ĐT.
•  Khóa M3: Khóa bứt phá cho kỳ thi THPTQG
Tổng hợp những kiến thức trọng tâm, cốt lõi nhất trước kỳ thi.
 
Với lộ trình này , khóa  Pro 3M- 2019 sẽ cung cấp cho các em đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, là giải pháp toàn diện giúp các em hoàn thành tốt kỳ thi THPT QG 2020.
 


NỘI DUNG KHÓA HỌC
- Gồm 5 khóa học được thiết kế khoa học và bám sát chương trình học lớp 12 và kỳ thi THPT QG.
- Mỗi chuyên đề gồm các bài giảng và bài luyện tập, bài thi online có chấm điểm, file tài liệu pdf, audio có nội dung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
 


MỤC TIÊU KHÓA HỌC
- Khắc phục, cải thiện, xây dựng những "lỗ hổng" kiến thức cơ bản Tiếng Anh.
- Tối ưu hóa kỹ năng làm bài để chinh phục bài thi tiếng anh THPTQG với điểm số tối đa .
- Rèn luyện cách thức làm đề làm bài trắc nghiệm, kỹ năng làm bài thi.
 
 “Thời gian ở lại đủ lâu cho những người sẽ sử dụng nó”. Vì vậy các em hãy tận dụng và trân quý thời gian của mình để bắt tay ngay vào công cuộc chinh phục những ước mơ phía trước, dẫu rằng sẽ có rất nhiều cam go và thử thách. Mong rằng cô Mai Phương sẽ được đồng hành cùng các em giúp các em hiện có thể hiện thực hóa ước mơ của mình.
 
Chúc các em thành công!
      Cô Ma Phư