CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

*****

THÔNG BÁO

Chính sách hoạt động và quy định chung của website ngoaingu24h.vn

Website: ngoaingu24h.vn là trang mạng được xây dựng theo hướng trang thương mại điện tử và hướng tới phát triển thành một trang mạng xã hội.

Để hoạt động của website: ngoaingu24h.vn được thuận lợi và chấp hành tốt chủ trương của Đảng và nhà nước. Ban quản trị Website: ngoaingu24h.vn xin thông báo về Chính sách hoạt động và quy định chung của website ngoaingu24h.vn. Cụ thể như sau:

I. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

II. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

- Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

III. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Sản phẩm cung cấp tại Website ngoaingu24h.vn là các khóa học trực tuyến.

IV. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

V. QUYỀN PHÁP LÝ

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

VI. GIAO KẾT GIAO DỊCH TẠI WEBSITE ngoaingu24h.vn

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ngoaingu24h.vn phải thực hiện các thao tác đăng ký theo trình tự sau:

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho ngoaingu24h.vn qua số điện thoại 0975133439

VII. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI ngoaingu24h.vn

- Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây: Thông báo cho ngoaingu24h.vn về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 0975133439

VIII. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN THƯƠNG MẠI TẠI ngoaingu24h.vn

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại ngoaingu24h.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang web ngoaingu24h.vn, ngoaingu24h.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Thông báo cho ngoaingu24h.vn về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 0975133439

IX. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ giao dịch hoặc liên quan đến giao dịch tại ngoaingu24h.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án.

X. QUY ĐỊNH CHẤM DỨT THỎA THUẬN

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của ngoaingu24h.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

XI. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website ngoaingu24h.vn bao gồm: họ tên, năm sinh, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (tỉnh thành, tên trường học). Đây là các thông tin mà ngoaingu24h.vn yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để ngoaingu24h.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website ngoaingu24h.vn, Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên để gia tăng khả năng đáp ứng của Chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website ngoaingu24h.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

XII. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website ngoaingu24h.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

XIII. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của ngoaingu24h.vn

Nếu bạn muốn gỡ bỏ dữ liệu đăng nhập từ Facebook. Vui lòng bấm vào đây Hướng dẫn gỡ dữ liệu facebook

XIV. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam.